5kg cà phê hạt chế phin

Chuyên cung cấp hạt cafe rang xay uy tín- chất lượngg
Địa chỉ: 12/19 TL 17, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên kết mạng xã hội:
Hotline: 0909 22 444 6

5kg cà phê hạt chế phin

Dành cho khách hàng bán cà phê giá 10 ngàn đồng/ ly đổ lên. Cà phê nguyên chất có vị thơm nhẹ,đắng không quá gắt. Định lượng pha. Pha phin nhỏ từ 20-25g/phin thích hợp cho pha cà phê đá hoặc sữa. Chỉ dành cho pha phin thích hợp với mô hình chuyển đổi gu từ cà phê truyền thống qua cà phê nguyên chất hoặc mua về phối trộn với cà phê truyền thống, hay phối trộn với các loại cà phê khác để tạo ra gu riêng đặc thù của quán. Sản phẩm vị đậm ,màu nhạt so với cà phê truyền thống ,cafein cao, tê đầu lưỡi.
  • ASZ HP5
  • Liên hệ
  • 416
  • Thông tin sản phẩm

CÀ PHÊ SỈ DÀNH CHO QUÁN
Sản phẩm kết hợp giữa arabica và robusta tỷ lên 8:2 dạng hạt dùng cho quán bán giá cà phê từ 10.000đ trở lên ,cà phê pha từ 20-25g/phin thích hợp cho cà phê sữa và cà phê đá.
Dòng này là giống robusta sẻ thuần chủng hái từ cây có tuổi trên 15 năm.Khi rang chúng tôi rang mộc hoàn toàn.Cà phê này có vị đắng nhẹ ,hậu ngọt ,vị thơm tương đối.
Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và sản lượng ổn định ,
sản phẩm của chúng tôi xuất phát từ vườn không qua trung gian vì vậy chúng tôi chủ động trong được nguồn nguyên liệu, kiểm soát  và làm chủ được khâu sản xuất, giúp chất lượng đồng đều,đồng nhất,ổn định  về hương vị và giá đồng thời khai thác được những tính chất tốt của hạt cà phê .

Cách sử dụng 
Cho 23-25g cà phê bột vô phin rót ủ khoảng 45ml nước sôi 95 độ.
Chờ trong 3 phút bỏ nén vô và đổ thêm 50ml nước sôi chờ trong 5 phút có thể thưởng thức được.
Lưu ý: Nên xài phin nhôm pha cà phê sẽ ngon hơn,cà phê gói lại kín sau khi sử dụng bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao trên 40 độ.
---------------------------------------------------------------
#rose #caphenguyenchat #caphe #hatcaphe #capherangxay #caphesach #caphehat #caphebot #caphengon #caphephin #caphesua #capheden #capherobusta #capherangmoc #caphedaklak #caphebmt 
 

Sản phẩm cùng loại
Zalo