cà phê rang xay nguyên chất pha phin

Chuyên cung cấp hạt cafe rang xay uy tín- chất lượngg
Địa chỉ: 12/19 TL 17, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên kết mạng xã hội:
Hotline: 0909 22 444 6

cà phê rang xay nguyên chất pha phin

Sản phẩm kết hợp giữa cà phê Robusta sẻ và Arabica được chọn lọc từ những hạt cà phê Robusta sẻ chín đỏ chất lượng cao trên vùng đất núi lửa Bazan màu mỡ Gia Lai. Khi hái cà phê được lựa bỏ trái xanh, trái sâu,vớt nổi và sơ chế theo phương pháp mật ong(Honey) phơi dưới nắng trong nhà giàn khi khô được bảo quản kỹ càng để tránh hút ẩm ngược trước khi rang. Kích cỡ hạt cà phê robusta sẻ đặc trưng là hạt nhỏ (độ lớn tối đa là sàng 17) hạt cà được rang ở nhiệt độ vừa phải,trong quá trình rang được theo dõi cẩn thận và tỉ mỉ trong từng phút nhằm kiểm soát chặt chẽ quá trình chuyển hoá của hạt cà phê để tạo lên hương vị cà phê hoàn hảo trước khi được chuyển tới tay khách hàng . Mùi vị đặc trưng của dòng cà phê này là có vị đắng nhẹ,mùi thơm lâu , hậu vị ngọt , body dày và cafein cao. Khi pha cà phê màu cánh gián nâu đục, khi uống vào cảm giác thanh nhẹ,hậu vị dài để lại trong vòm họng uống xong cảm giác thoải mái, thư thái. Một kg cà phê pha được 40-45 phin phù hợp cho tự pha tại nhà hoặc mô hình chuyển đổi cà phê từ gu truyền thống sang cà phê sạch nguyên chất không tẩm ướp .
  • ASZ P1
  • Liên hệ
  • 1152
  • Thông tin sản phẩm

 

Sản phẩm kết hợp giữa cà phê Robusta sẻ và Arabica được chọn lọc từ những hạt cà phê Robusta sẻ  chín đỏ chất lượng cao trên vùng đất núi lửa Bazan màu mỡ Gia Lai.Khi hái cà phê được lựa bỏ trái xanh, trái sâu,vớt nổi và sơ chế theo phương pháp mật ong(Honey) phơi dưới nắng trong nhà giàn khi khô được bảo quản kỹ càng để tránh hút ẩm ngược trước khi rang. Kích cỡ hạt cà phê robusta sẻ đặc trưng là hạt nhỏ (độ lớn tối đa là sàng 17) hạt cà được rang ở nhiệt độ vừa phải,trong quá trình rang được theo dõi cẩn thận và tỉ mỉ trong từng phút nhằm kiểm soát chặt chẽ quá trình chuyển hoá của hạt cà phê để tạo lên hương vị cà phê hoàn hảo trước khi được chuyển tới tay khách hàng .

Mùi vị đặc trưng của dòng cà phê này là có vị đắng nhẹ,mùi thơm lâu , hậu vị ngọt , body dày và cafein cao. Khi pha cà phê màu cánh gián nâu đục, khi uống vào cảm giác thanh nhẹ,hậu vị dài để lại trong vòm họng uống xong cảm giác  thoải mái, thư thái.

Một kg cà phê pha được 40-45 phin phù hợp cho tự pha tại nhà hoặc  mô hình chuyển đổi  cà phê từ gu truyền thống sang cà phê sạch  nguyên chất không tẩm ướp .

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo