Cà phê Robusta Honey mix Arabica pha máy

Chuyên cung cấp hạt cafe rang xay uy tín- chất lượngg
Địa chỉ: 12/19 TL 17, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên kết mạng xã hội:
Hotline: 0909 22 444 6

Cà phê Robusta Honey mix Arabica pha máy

Sản phẩm là sự kết hợp giữa Robusta,Robusta culi và Arabica theo tỷ lệ riêng của Asanzo coffee . Có hương thơm ,vị đậm ,màu đậm ,khắc phục được nhược điểm của cà phê pha máy thường thấy là nhạt và body không đậm. Robusta được hái chín và sơ chế Honey phơi trên sàng lưới để khô từ từ nên sản phẩm có đầy đủ tính chất của một hạt cà phê cao cấp,hương thơm phong phú, dịu ,hậu ngọt . Khi pha máy lớp kem dày thích hợp dành cho quán chinh phục những khách hàng khó tính, am hiểu cà phê .Tạo gu riêng đặc thù khi khách hàng uống một lần rồi luôn nhớ mãi, tăng tỷ lệ khách quay lại sử dụng và tạo được nguồn khách hàng trung thành.
  • ASZ CPM1
  • 250.000đ
  • 606
  • Thông tin sản phẩm

Sản phẩm là sự kết hợp giữa Robusta,Robusta Culi  và Arabica theo tỷ lệ riêng của Asanzo coffee . Có hương thơm ,vị đậm ,màu đậm ,khắc phục được nhược điểm của cà phê pha máy thường thấy là nhạt và body không đậm.
Robusta được hái chín và sơ chế honey phơi trên sàng lưới để khô từ từ nên sản phẩm có đầy đủ tính chất của một hạt cà phê cao cấp,hương thơm phong phú, dịu ,hậu ngọt . Khi pha máy lớp kem dày thích hợp  dành cho quán chinh phục những khách hàng khó tính, am hiểu cà phê .Tạo  gu riêng đặc thù khi khách hàng uống một lần rồi luôn nhớ mãi, tăng tỷ lệ khách quay lại sử dụng và tạo được nguồn khách hàng trung thành.

Sản phẩm cùng loại
Zalo