Blog

Chuyên cung cấp hạt cafe rang xay uy tín- chất lượngg
Địa chỉ: 12/19 TL 17, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên kết mạng xã hội:
Hotline: 0909 22 444 6
Blog

9 công dụng của bã cà phê đối với làm đẹp

9 công dụng của bã cà phê đối với làm đẹp

Ngày đăng: 15/05/2021 02:19 AM

Ly cà phê mỗi sáng không chỉ là loại thức uống khoái khẩu của nhiều người mà bã cà phê còn là nguyên liệu chính để chế ra những mỹ phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi pha xong.

Cung cấp cà phê sạch chất lượng an toàn số 1 Việt Nam

Cung cấp cà phê sạch chất lượng an toàn số 1 Việt Nam

Ngày đăng: 29/03/2021 09:31 PM

Cà phê là thức uống rất phổ biến không chỉ trong nước mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại trong nước cà phê được bán dưới nhiều dạng: dạng hạt, dạng bột hoặc thức uống ngay tại chỗ, trong siêu thị, nhà hàng hay quán cóc. Chính vì vậy việc uống phải cà phê không đảm bảo chất lượng thường rất để xảy ra. Vì vậy phải tìm cơ sở cung cấp cà phê sạch chính hãng.

Mẹo giữu hương vị cà phê hạt arabica được lâu

Mẹo giữu hương vị cà phê hạt arabica được lâu

Ngày đăng: 29/03/2021 09:28 PM

Cà phê Arabica hay còn được gọi là cây cà phê chè, chúng thường sinh sống và phát triển tốt ở những vùng núi có độ cao từ 1000m đến 1500m. Cây cà phê chè có tán lá lớn, lá cây có hình oval màu xanh dậm. Cây cà phê chè khi trưởng thành có thể cao khoảng 4 – 6m, cũng có những cây có thể cao đến 15m tùy thuộc vào giống và điều kiện phát triển của cây.

Phân Biệt Cafe Arabica và Robusta

Phân Biệt Cafe Arabica và Robusta

Ngày đăng: 29/03/2021 09:23 PM

Cà phê có hai giống chính khác nhau là cà phê Arabica và cà phê Robusta. Như cái tên Rubusta mà nó thể hiện, nó rất là robust, tức là mạnh, chứa nhiều cafeine, là mất ngủ. Arabica thì trái lại, ít độc hại hơn, nhưng chứa nhiều hương thơm (aroma). Việc sản xuất cà phê bắt đầu từ cách chọn lựa hạt cà phê và pha một tỷ lệ thích hợp giữa hai giống cà phê này.

So sánh với hạt Arabica bình thường trên cùng một cây, Cu-li Arabica

So sánh với hạt Arabica bình thường trên cùng một cây, Cu-li Arabica

Ngày đăng: 29/03/2021 09:20 PM

So sánh với hạt Arabica bình thường trên cùng một cây, Cu-li Arabica, tính a-xít cao hơn, vị chua mạnh hơn và ngon hơn, hương vị phức tạp hơn, kha hấp dẫn, nhưng thể chất lại kém hơn hạt cà phê bình thường, độ dày và sánh của lớp crema cũng ít hơn. Cu-ly Robusta cũng cho kết quả khác biệt với hạt Robusta bình thường, nó có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi mạch nha và bánh mì cháy xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi hoa quả chín nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi-Robusta không đậm hơn hơn nhưng có nét đặc trưng riêng.
Zalo