Cà Phê Hạt Arabica Cầu Đất

Chuyên cung cấp hạt cafe rang xay uy tín- chất lượngg
Địa chỉ: 12/19 TL 17, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên kết mạng xã hội:
Hotline: 0909 22 444 6

Cà Phê Hạt Arabica Cầu Đất

Nhắc tới cà phê Arabica( cà phê chè) là nhắc ngay tới Cầu Đất Đà Lạt là nơi nổi tiếng với những dòng Arabiaca lâu đời và ngon. Có những dòng cà phê cao cấp bán tới hàng triệu đồng trên một kg . Không nằm ngoài dòng chảy đó Asanzo lựa chọn ra hạt Arabica từ nơi đây để rang và tạo nên dòng sản phẩm này. Đặc tính: sản phẩm chua nhẹ khi uống khiến nhiều người cảm giác khó chịu nhưng khi uống quen rồi lại không muốn quay về những dòng cà phê truyền thống. Dòng này có mùi thơm nồng làn, đa dạng ,quyến rũ, độ đậm vừa phải thích hợp cho các phương pháp pha chế hiện đại như Cold brew,Pour,Simphon.. mà phổ biến tại các nước Châu Âu hay Mỹ,Nhật ,Hàn và đang dần phổ biến tại Việt Nam Arabica có Cafein thấp,thích hợp cho mọi lứa tuổi và những người uống cà phê sợ bị ép tim bạn có thể dùng 100% hoặc có thể phối trộn với dòng robusta hoặc culi để tạo nên vị và gu riêng.
  • ASZ AR1
  • 320.000đ 380.000đ -16%
  • 1030
  • Thông tin sản phẩm

Nhắc tới cà phê Arabica( cà phê chè) là nhắc ngay tới Cầu Đất Đà Lạt là nơi nổi tiếng với những dòng Arabiaca lâu đời và ngon. Có những dòng cà phê cao cấp bán tới hàng triệu đồng trên một kg .
Không nằm ngoài dòng chảy đó Asanzo lựa chọn ra hạt Arabica từ nơi đây để rang và  tạo nên dòng sản phẩm này.
Đặc tính: sản phẩm chua nhẹ khi uống khiến nhiều người cảm giác khó chịu nhưng khi uống quen rồi lại không muốn quay về những dòng cà phê truyền thống.
Dòng này có mùi thơm nồng làn, đa dạng  ,quyến rũ, độ đậm vừa phải thích hợp cho các phương pháp pha chế hiện đại như Cold brew,Pour,Simphon.. mà phổ biến tại  các nước Châu Âu hay Mỹ,Nhật ,Hàn và  đang dần phổ biến tại Việt Nam
 Cà phê Arabica Cafein thấp,thích hợp cho mọi lứa tuổi và những người uống cà phê sợ bị ép tim
bạn có thể dùng 100% hoặc có thể phối trộn với dòng robusta hoặc culi để tạo nên vị và gu riêng.

 

(Được thu hái từ dòng có thân cây tán lá và cành yếu, cây thường phù hợp với những nơi có độ cao trên 800m so với mực nước biển . Tên quốc tế hay sử dụng là dòng ARABICA còn dân mình hay gọi là cây cà phê chè . Loại cây công nghiệp phổ biến ở LÂM ĐỒNG,KON TUM,SƠN LA. . Cà phê chè có nhiều giống nhưng phổ biến là loại cà phê Moka và cà phê Catimor  đặc điểm là thơm ,chua nhẹ ,cà phê màu nhạt ,body vừa phải và Cafein thấp ở Việt Nam một số nơi trung tâm thành phố cũng đang dần bắt đầu sử dụng loại cà phê này loại này là xu thế trong tương lai nếu khách hàng sử dụng quen rồi sẽ thích .)

Sản phẩm cùng loại
Zalo